138 Đường Số 1, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM
Trang chủ » TIN TỨC SỰ KHÁC BIỆT GIỮA SƠN EPOXY HỆ LĂN VÀ TỰ PHẮNG

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA SƠN EPOXY HỆ LĂN VÀ TỰ PHẮNG

* Thi công sơn sàn epoxy hệ lăn:

- Sơn epoxy lăn rulo 3 lớp bao gồm 1 lớp lót, 2 lớp phủ, thi công bằng rulo hệ lăn có độ dày thường từ 0.15mm-0.3mm

- Ưu và nhược điểm: sơn epoxy hệ lăn rulo được sử dụng để ngăn ngừa bụi, với khả năng chịu va đập trên bề mặt bê tông, chống thấm nước sơn mỏng đồng nghĩa với sàn dễ bị mài mòn, tuổi thọ và chịu tải trọng ở mức độ trung bình.

* Thi công sơn sàn epoxy hệ tự phẳng:

- Sơn epoxy tự phẳng là dòng sơn nền cao cấp gồm 2 thành phần: phần sơn (phần A), phần đóng rắn (phần hàm lượng dung môi dễ bay hơi, hoạt động trên nguyên lý tự cân bằng dòng, dễ dàng che lấp bề mặt và hình thành một lớp epoxy dày 1-3mm

- Ưu và nhược điểm: độ cứng và chịu tải trọng lớn (cho phép xe nâng có tải trọng cao chạy trên mặt sàn), không thấm nước, dầu mỡ, khả năng chịu môi trường hóa chất cao, dễ dàng vệ sinh, làm sạch và bảo dưỡng. Chịu lực, ma sát tốt, chống mài mòn, kháng khuẩn, chống nấm mốc, không phát sinh sự hình thành vi khuẩn và các tác nhân gây hại. Có khả năng che lấp khuyết điểm, tạo bề mặt bằng phẳng, đạt tiêu chuẩn MMP của phòng sạch, giá thành khá cào khi thi công sơn epoxy hệ tự phẳng vì tính cao cấp và sang trọng, chống nấm mốc và độ dày tiêu chuẩn.